Loading...

Tin tức

Nơi chia sẻ những thông tin hữu ích và thú vị về Hachinet.
Top 5 trường đào tạo ngành công nghệ thông tin chất lượng cao tại Hà Nội
Cơ hội việc làm cao nên công nghệ thông tin đang là ngành hot thu hút nhiều sinh viên. Dưới đây là top 5 trường đào tạo ngành công nghệ thông tin chất lượng cao nhất tại Hà Nội
Những trang web miễn phí dành cho dân lập trình
Tự học, tự nghiên cứu là yêu cầu quan trọng và cũng là tính chất đặc thù của một người làm nghề Lập trình viên. Trên Internet hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp tài liệu tự học lập trình online từ cơ bản đến nâng cao.
BÍ KÍP LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ - PHƯƠNG PHÁP HORENSO
Làm việc nhóm là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, có không ít người đã và đang còn gặp khó khăn khi làm việc nhóm.
Những ngôn ngữ lập trình dành cho lập trình viên phát triển game
Lập trình game đang là một trong những vị trí lập trình mới được nhiều bạn trẻ quan tâm và định hướng lựa chọn hiện nay.
20 câu hỏi phỏng vấn phổ biến cho vị trí React Native Developer và gợi ý trả lời
Trong bài viết này, Hachinet sẽ điểm qua danh sách 20 câu hỏi phỏng vấn phổ biến cho vị trí React Native Developer, kèm theo gợi ý trả lời để bạn có thể chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn.
7 LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC LẬP TRÌNH
Học lập trình mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé
Những lợi ích khi lập trình viên biết tiếng Nhật
Biết tiếng Nhật giúp lập trình viên mở rộng cơ hội nghề nghiệp, tương tác tốt trong dự án quốc tế và hiểu sâu về công nghệ Nhật Bản, tăng cường khả năng học và nắm bắt thông tin trong lĩnh vực lập trình.
20 câu hỏi phỏng vấn phổ biến cho vị trí Ruby On Rails Developer và gợi ý trả lời
Trong bài viết này, Hachinet sẽ điểm qua danh sách 20 câu hỏi thường xuất hiện trong phỏng vấn Ruby on Rails Developer, cùng với đó là gợi ý trả lời để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho cuộc phỏng vấn.
BẰNG CẤP ĐẠI HỌC ĐỐI VỚI NGÀNH IT
Đại học có phải là con đường duy nhất quyết định sự thành công của của bạn trong các ngành nói chung và ngành Công nghệ thông tin nói riêng?